top of page

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Đã cập nhật: 27 thg 6, 2019


Thay đổi và điều chỉnh, đó là quy luật tất yếu của sự phát triển, và chúng tôi cũng không nằm ngoài quy luật ấy!


Ngày hôm nay, 23/8/2018, đội ngũ Mô hình Việt đã cùng say mê lắng nghe, chia sẻ, chuyện trò và trao đổi với chuyên gia Truyền thông Thương hiệu Nguyễn Hương Giang về chính câu chuyện Thương hiệu của họ.


Sau một năm trải nghiệm cùng với đội ngũ, làm việc, trao đổi và chia sẻ, chị Hương Giang đã trở thành một phần không thể thiếu của Mô hình Việt bởi sự nhiệt thành, gắn bó và trách nhiệm của Chị trong từng công việc hỗ trợ cho việc tái định vị Thương hiệu của Mô hình Việt. Do vậy, cảm xúc của Chị, dù là một giảng viên có kinh nghiệm đứng lớp lâu năm, vẫn là cảm xúc lo lắng đan xen với bồi hồi trước giờ kể chuyện về đứa con tinh thần của mình.


Cảm ơn Chị Hương Giang vì cùng đồng hành với đội ngũ Mô hình Việt, cùng thấu hiểu những khó khăn của câu chuyện thương hiệu, và cùng chia sẻ với những thành công mà chúng tôi và Chị cùng cố gắng vươn tới trong tương lai sắp tới.

Đội ngũ Mô hình Việt,fb: https://www.facebook.com/mohinhviet/

5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Mùa trăng tròn năm nay Mô hình Việt lại được chào đón các thiên thần nhí đáng yêu ghé thăm. Với mong muốn mang lại những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong ngày tết đoàn viên, các cô chú và anh chị MHVer

bottom of page