top of page

ISO 9001:2015, KHÔNG MỚI NHƯNG LẠI LÀ RẤT MỚI!

Đối với rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, ISO 9001:2015 là một hệ thống chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế công nhận. Đây là một hệ thống khá quen thuộc với rất nhiều doanh nghiệp sản xuất công nghiệp.


Tuy nhiên, đối với các công ty sản xuất Mô hình Kiến trúc, do tính chất đặc trưng là sản phẩm đơn chiếc và thay đổi trên từng sản phẩm, việc xây dựng các quy trình quản lý chất lượng sản phẩm lại là một thử thách rất lớn đối với tất cả các doanh nghiệp trong ngành này không chỉ trong nước mà cả trên thế giới.


Với cam kết luôn luôn dẫn đầu và đảm bảo chất lượng sản phẩm giao đến tay Khách hàng, Mô hình Việt đã không ngại trao cho mình một thử thách khó nhất. Toàn thể đội ngũ cán bộ quản lý của Mô hình Việt đã cùng tham gia khoá huấn luyện về Hệ thống ISO 9001:2015 để chuẩn bị cho bước nâng cấp hệ thống, cùng hướng tới việc triển khai áp dụng các quy trình quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.


Nếu làm được như vậy, Mô hình Việt sẽ trở thành đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đăng ký cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và cũng là một trong những đơn vị sản xuất mô hình hiếm hoi trên thế giới tham gia áp dụng hệ thống tiêu chuẩn cấp quốc tế này.

Các bạn hãy cùng ủng hộ chúng tôi nhé!17 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page