top of page

MÔ HÌNH VIỆT – ĐỊA ĐIỂM TRẢI NGHIỆM VÀ HỌC HỎI LÝ TƯỞNG CHO SINH VIÊN NGÀNH KIẾN TRÚC

Tuần này Chúng tôi đã được chào đón các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Swinburne, Melbourne, Úc – một trong những ngôi trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy xuất sắc với việc đào tạo chú trọng thực hành trong ngành kỹ thuật xây dựng, ghé thăm.


Các bạn sinh viên đã được tham quan, trải nghiệm không gian làm việc và học tập các bước quy trình tạo ra một sản phẩm mô hình Kiến trúc.


Sau khi được trải nghiệm không gian làm việc của Mô hình Việt, các bạn sinh viên đã được tham gia một cuộc họp với lãnh đạo công ty và đặt rất nhiều câu hỏi về các kỹ năng liên quan đến tỷ lệ, cấu tạo và cách thức triển khai một sản phẩm. Các bạn ngạc nhiên khám phá ra rằng việc xây dựng một mô hình kiến trúc cũng giống như việc xây dựng một "construction project" mà các bạn đã được học qua.


Chắc chắn sẽ còn những buổi trải nghiệm đầy thú vị như thế nữa trong tương lai tại Mô hình Việt không chỉ dành cho các bạn sinh viên ngành kiến trúc nói riêng mà còn cho tất cả những ai quan tâm đến sự khéo léo, tinh tế và sáng tạo.


Mô hình Việt luôn chào đón các bạn sinh viên Kiến trúc và những người yêu thích Mô hình Kiến trúc.fb: https://www.facebook.com/mohinhviet/

15 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page