top of page

Newsletter No8-2023: Bước tiến mới trong hành trình tiên phong

Tiếp bước trên hành trình Tiên phong Sáng tạo, Mô hình Việt tự hào gia nhập thị trường Campuchia với sự đồng hành của nhà phát triển Canopy Sands từ tập đoàn Prince Holding. Là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất tại Campuchia, Prince Group với hơn 80 doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, đã có nhiều đóng góp to lớn cho nền kinh tế bền vững của Xử sở Chùa Tháp. Dự án Bay of Lights là bước tiến mới của Mô hình Việt tại một trong những thị trường bất động sản nhộn nhịp nhất khu vực Đông Nam Á.


Bay of Lights được đánh giá là “tâm chấn mới” của Sihanoukville với nhiều dự báo tích cực về việc thu hút thêm 3 triệu du khách vào năm 2030 cũng như tạo thêm 330.000 việc làm mới vào năm 2040. Với quy mô lên đến 934 ha, dự án có ý nghĩa quan trọng đối với nền kinh tế Campuchia, bởi vậy nhà phát triển của Bay of Lights đã đặt ra nhiều tiêu chí trong quá trình sản xuất mô hình. Trước những yêu cầu của khách hàng, Mô hình Việt từng bước tìm ra giải pháp và hiện thực hóa ý tưởng dự án qua mỗi chi tiết được làm ra.


Mỗi phân khu của Bay of Lights đều có chức năng riêng và được liên kết với nhau bằng các trục giao thông chính với 5 biểu tượng làm điểm nhấn. Mô hình Việt đã thành công tái hiện một Bay of Lights qua các phối cảnh nhằm làm nổi bật sự gắn kết giữa con người và thiên nhiên của vùng đất Sihanoukville. Hơn một phần ba thời gian chuẩn bị hồ sơ và 50 ngày đêm chế tác mô hình, những ý tưởng dần thành hình dưới bàn tay của nghệ nhân Mô hình Việt. Lần lượt các vành đai thiên nhiên, làm việc, vui chơi và mặt nước được hoàn thiện và trở thành một mô hình Bay of Lights rực rỡ ánh sáng, được đặt tại thành phố PhnomPenh xinh đẹp.


Mô hình Bay of Lights đã vượt xa mong đợi của nhà phát triển Canopy Sands. Với chúng tôi, khi thực hiện một hay nhiều dự án quy mô lớn, Mô hình Việt luôn hướng tới duy nhất mục tiêu trình diễn ý tưởng của khách hàng bằng những giải pháp sáng tạo và tuyệt vời nhất. Những cánh cửa mới lại mở ra để Mô hình Việt có thể khẳng định tài năng và tâm huyết của mình tại thị trường quốc tế. Hãy cùng chờ đón một Mô hình Việt bùng nổ hơn trong các dự án mới!


Trong số Newsletter tháng này, Mô hình Việt xin gửi đến quý khách hàng và đối tác một thước phim gói gọn nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của một tập thể với những con người nhiệt huyết - trung thành - năng động!


Từ Đội ngũ Mô hình Việt

_____

Music: Music: Cinematic Adventure | Alive - Alex-Productions

36 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page