top of page

Newsletter tháng 4: Mô hình Việt - Khởi sắc tuổi 16

Đã cập nhật: 1 thg 3, 2023Mô hình Việt xin gửi tới Quý Khách hàng, Đối tác và Bạn bè những hình ảnh đầy cảm xúc về chặng đường 16 năm xây dựng và phát triển. 16 năm, một hành trình và thật nhiều nỗ lực đổi mới, hoàn thiện, từng bước chuyên nghiệp hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm.


Xem thêm:


Song song với quá trình khẳng định vị thế, thương hiệu, Mô hình Việt không ngừng xây dựng và phát triển văn hóa nội bộ theo bản sắc riêng, một bản sắc rất “Mô hình Việt”. Bản sắc ấy được thể hiện tự nhiên, nhẹ nhàng mà sâu sắc, và minh chứng là những cảm xúc của mỗi MHVer qua các hoạt động văn hóa nội bộ. Đó là những nụ cười, là sự hạnh phúc từ sâu trong ánh mắt.


Sự khởi sắc cũng đơn giản như thế, khởi sắc xuất phát từ những điều đơn giản nhưng từ sâu bên trong, cá nhân khởi sắc – tập thể sẽ bùng nổ! Hạnh phúc của Mô hình Việt là được mang màu sắc, năng lượng cùng sự sáng tạo của mình đến với Khách hàng bằng chính những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, bằng sự uy tín của một tập thể đoàn kết.


Trong số tiếp theo, Mô hình Việt xin kính mời Quý Khách hàng, Đối tác và Bạn bè “tham quan” xưởng sản xuất của chúng tôi để cùng khám phá quá trình các Nghệ nhân Mô hình Việt thổi hồn cho các chi tiết cảnh quan đầy sống động. Kính mong Quý Khách hàng, Đối tác và Bạn bè đón đợi!


Đội ngũ Mô hình Việt


___________________

Music : Roa - Tiny Love

Watch : https://youtu.be/Lg4SMW1h-5U

Stream / Download : https://hypeddit.com/roamusic/tinylove

License : https://roa-music.com


115 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page