top of page

Newsletter tháng 5: Cây cỏ tại Mô hình Việt được chế tác như thế nào?

Đã cập nhật: 1 thg 3, 2023Như lời hẹn từ tháng 4, trong số Newsletter tháng 5 này, chúng tôi xin kính mời Quý Khách hàng, Đối tác “tham quan” xưởng sản xuất của Mô hình Việt để cùng theo dõi từng công đoạn chế tác các sản phẩm của chúng tôi.


Xem thêm:


Địa điểm của chuyến “tham quan” là phòng Cảnh quan của Mô hình Việt, nơi những sản phẩm, chi tiết cảnh quan đầy sống động được ra đời. Với một sản phẩm cây gắn lá tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu của Khách hàng cần phải trải qua nhiều công đoạn từ khai triển bản vẽ cho tới chuẩn bị nguyên vật liệu và hoàn thiện.


Quá trình này cần sự tham gia của 5 Nghệ nhân với gần 7 giờ làm việc. Trong đó, gắn lá là công đoạn đòi hỏi sự cầu kỳ và tỷ mỷ nhất, nghệ nhân Mô hình Việt cần làm việc trong 4 giờ, tiếp đó là uốn thân tương đương 1 giờ làm việc và nhiều công đoạn công phu như khai triển bản vẽ, cắt lá, xử lý thân cây, sơn thân.


Kính mời Quý Khách hàng, Đối tác và Bạn bè theo dõi qua video chi tiết bên trên. Trong số tiếp theo, Mô hình Việt xin gửi tới Quý Khách hàng, Đối tác hình ảnh về một số mô hình ấn tượng trong 6 tháng đầu năm 2022, kính mong Quý Khách hàng, Đối tác theo dõi.


Đội ngũ Mô hình Việt______________________

Music | Take Me There by Declan DP

Free Download / Stream: https://bit.ly/394jD78

Promoted by Audio Library: https://youtu.be/-qUgEnTb3aw

371 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page