top of page
  • Ảnh của tác giảkd1896

SERIES VỀ NHỮNG HUYỀN THOẠI - S2

Đã cập nhật: 7 thg 12, 2021

Chỉ còn thiếu vài tháng nữa là số năm gắn bó với Mô hình Việt của Chị sẽ bằng số tuổi của Mô hình Việt. Thông qua sự giới thiệu của một người bạn đã làm việc trong Mô hình Việt từ những ngày đầu tiên, Chị đã đến với Mô hình Việt như thế. Những mối duyên như vậy trên Trái Đất này có thể không thiếu nhưng xác suất để được chứng kiến mối duyên như thế thì tôi tin rằng rất hiếm.


Chị là người đã phá bỏ truyền thống "Công ty toàn nam giới" để bắt đầu cho một thế hệ mới với sự tham gia của đội ngũ nữ giới trong mọi công đoạn sản xuất Mô hình.


Từ một cô gái chỉ mới 20-21 tuổi đến với Mô hình Việt ở những ngày đầu tiên hình thành. Mọi thứ còn rất sơ nguyên, phải đảm nhiệm tất cả công việc của bộ phận Hành chính. Phải tiếp xúc với một môi trường làm việc hoàn toàn mới và không liên quan đến ngành nghề của Chị nhưng Chị đã luôn nỗ lực học hỏi tiếp thu những điều mới.


Giờ đây Chị đã chuyên sâu hơn rất nhiều ở mọi phương diện. Có thể nói Chị là một người đa-zi-năng khi có thể nắm rõ về tất cả các công việc của khối Văn phòng và Kỹ thuật của công ty. Chúng tôi thường thấy Chị giải quyết công việc rất nhanh và quyết đoán, phải chăng đó là sự tích lũy kinh nghiệm trong cả quãng đường dài gần 15 năm đó!


Chúng tôi, những con người chưa có nhiều kinh nghiệm vẫn thường xin Chị hướng dẫn hay đưa ra các giải pháp để xử lý các vấn đề giống như một người Chị trong nhà vậy.


Cảm ơn Chị đã dành cả quãng thời gian dài gần 15 năm ấy để cống hiến tất cả tài năng và trí tuệ của mình cho Mô hình Việt!12 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Yorumlar


bottom of page