top of page
  • Ảnh của tác giảkd1896

SERIES VỀ NHỮNG HUYỀN THOẠI - S3

Người Anh Cả của Phòng Khai triển bản vẽ - đầu tàu của bất cứ một dự án nào kể từ khi bắt đầu triển khai, công việc đòi hỏi phải có sự tư duy logic rõ ràng, phải chính xác, tìm các phương pháp để các giai đoạn công việc sau được triển khai môt cách dễ dàng và thuận lợi nhất.


Đến Mô hình Việt với một ngành học không hề liên quan đến mô hình. Nhưng niềm đam mê với mô hình đã là động lực để Anh tiếp tục tìm tòi khám phá và đồng hành với Mô hình Việt cho đến ngày hôm nay.

Anh là một người rất tâm huyết, có uy tín, chính trực và đáng tin cậy trong công việc và cuộc sống.


Tôi chưa từng thấy anh nổi nóng dù chỉ một lần trong suốt 15 năm quen biết. Anh luôn sống hoà nhã với mọi người nên các anh, chị, em rất nể phục.


Trong những năm quen biết Anh, tôi thường thấy Anh hát nhạc của Bức Tường. Lần nào hát karaoke cũng phải có ít nhất 1-2 bài nhạc rock của ban nhạc Bức Tường. Giọng Anh hát nhạc Rock của Bức Tường phải nói là rất phù hợp. Có lẽ, nếu không có niềm đam mê với Mô hình Việt thì Anh có thể đã trở thành một ca sỹ hát nhạc rock và Mô hình Việt cũng sẽ không có một chiến hữu đán tin cậy cùng sát cánh chinh phục ước mơ như vậy.


Cảm ơn Anh đã và đang gắn bó với Mô hình Việt. Hãy cùng tiếp tục sát cánh bên nhau để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao tương lai nhé Anh!
14 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page