top of page

Nói về

Mô hình Việt

Được khởi đầu từ năm 2001, Mô hình Việt tự hào là một trong những công ty sản xuất mô hình chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam, và là người tiên phong mang mô hình Việt Nam ra thị trường thế giới.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, cùng công nghệ cắt laser tiên tiến nhất và quy trình sản xuất, tuyển chọn vật liệu kỹ lưỡng, chúng tôi tâm huyết mang tới các giải pháp tiên phong sáng tạo để tạo ra ngày càng nhiều các mô hình kiến trúc hiệu quả, đẳng cấp thế giới phục vụ khách hàng.

Hợp tác với nhiều nhà phát triển bất động sản tên tuổi tại Việt Nam như BIM Group, Ecopark, VinGroup, Bitexco, Gamuda, Ciputra, Sunshine Group cũng như nhiều nhà tư vấn kiến trúc đẳng cấp thế giới: Nikken Sekkei, Aedas, SOM, PTW, DWP và rất nhiều đối tác nổi tiếng khác. Chúng tôi vinh dự mang đến cho khách hàng kinh nghiệm, sự tin cậy trong nhiều năm qua và cả trong những năm tới.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng không chỉ là nhà thiết kế mà còn là khán giả cho chính tác phẩm của mình. Vì thế, Mô hình Việt có trách nhiệm đem lại những “màn trình diễn tuyệt vời nhất của ý tưởng” bằng tất cả lòng hăng say, nhiệt huyết, cùng sự khéo léo, tinh tế và đầy sáng tạo để tạo nên những mô hình sinh động, ấn tượng như chính cuộc sống thực. Và kết quả của những nỗ lực không ngừng đó chính là niềm tin của khách hàng khắp nơi dành cho Mô hình Việt trong nhiều năm qua.

Khách hàng quốc tế và các dự án

* Nikken Sekkei Civil Engineering, Nhật Bản - Quy hoạch tổng thể Yên Bình - Quy hoạch tổng thể Nong Ping - Dương Đông, Quy hoạch tổng thể An Thới. 

* Nikken Sekkei Head Office, Nhật Bản - Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Aedas, Anh - Trung tâm thương mại Minh Khai.

* Nihon Sekkei, Nhật Bản - Trụ sở Viettel - Trụ sở Vietcom Bank.

* Kume Sekkei - Chung cư Ecopark - Chung cư The Manor Central Park.

* GMP, Đức - Trụ sở Viettel.

* Venture International Property, Dubai UAE - Cung điện hoàng gia - Royal Tower.

* TAHG, Dubai UAE - Biệt thự trên biển.

* Thurlow Corp, Melbourne Australia - Tòa tháp Elysian.  

Khách hàng trong nước và các dự án

* Vihajico JSC - Khu đô thị Ecopark. 

* Bitexco Group - The Manor Central Park - The Manor Hue.

* Vinhomes, VinGroup - Vinhomes Sky Lake - Vinhomes Me Tri - Vinhomes Riverside.

* BIM Group- Khu đô thị Hùng Thắng, Hạ Long - Khách sạn Phú Quốc.

* Hanoi People Committee - Quy hoạch tổng thể Nội Bài, Nhật Tân, Hà Nội - Hanoi High_rise Limitation Study Masterplan.

* Gamuda Land Vietnam - Quy hoạch tổng thể Gamuda Garden and its sub-project.

* Sun Group - Cầu Tứ Liên - Sun City - QHTT Nam Phú Quốc, QH Thị trấn Địa Trung Hải - Q

* Star Lake Development - Quy hoạch tổng thể Star Lake - Các mẫu biệt thự.

* Alma, Israel - Khu nghỉ dưỡng Alma.

mohinhviet - Mô hình Việ luôn không ngừng hướng tới vị thế ĐẲNG CẤP TOÀN CẦU trong lĩnh vực mô hình kiến trúc ở cả thị trường trong nước và thế giới

Tầm nhìn 

 

Mô hình Việt luôn không ngừng hướng tới vị thế ĐẲNG CẤP TOÀN CẦU trong lĩnh vực mô hình kiến trúc ở cả thị trường trong nước và thế giới.

 

Chúng tôi nỗ lực SÁNG TẠO ra các giải pháp THÔNG MINH, HIỆU QUẢ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng, đối tác dựa trên trình độ chuyên môn cao của các “nghệ nhân” trong lĩnh vực mô hình kiến trúc kết hợp với công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến, bằng tất cả NHIỆT HUYẾT và TRÁCH NHIỆM.

bottom of page