top of page
Ban lãnh đạo MHV - Lãnh đạo tuyệt vời xây dựng đội ngũ tuyệt vời
Ông Nguyễn Đức Việt

Ông Nguyễn Đức Việt
Sáng lập viên - CEO

Yêu thích công việc làm mô hình từ khi còn học Đại học, ông là người truyền cảm hứng cho đội ngũ của mình bằng niềm đam mê, sự tỉ mỉ, tư duy thẩm mỹ, độ chính xác và tính trách nhiệm đặt vào mỗi sản phầm. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề mô hình, ông đã và đang định hướng Mô hình Việt tạo ra những sản phẩm cao cấp , đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế.
 

Bà Phùng Bích Thảo
Sáng lập viên - CFOO


Đồng sáng lập công ty với CEO, bà là người tạo ra hệ thống cấu trúc công việc để duy trì tính ổn định và hiệu quả trong mỗi giai đoạn của quy trình tạo ra sản phẩm. Luôn chân thành, thân thiện với khách hàng là bí quyết để bà biến những khách hàng đó thành khách hàng thân thiết thậm chí là bạn bè. Cùng với cá tính bùng nổ, tràn đầy năng lượng, sự nhiệt huyết của bà đã truyền cảm hứng cho toàn bộ đội ngũ ở Mô hình Việt, khiến họ trở nên mạnh mẽ và đoàn kết hơn.
 

Bà Phùng Bích Thảo

Ông Nguyễn Thanh Tuấn
CTO

Tham gia từ khi công ty mới được thành lập, niềm đam mê của ông đối với mô hình không ngừng lớn lên theo thời gian và được ông đặt vào việc đào tạo và dẫn dắt toàn bộ đội ngũ. Những kỹ thuật thông minh trong phát triển bản vẽ và ứng dụng vật liệu của ông đã gúp cho toàn bộ quy trình sản xuất trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.
 

Ông Nguyễn Thanh Tuấn
ANH TAP THE.jpg
Đội ngũ MHV - Chúng tôi gìn giữ các giá trị tinh hoa để trở thành “Nghệ nhân” trong lĩnh vực mô hình.
"Chuyên môn hóa" – Chúng tôi chuyên môn hóa trong từng bước của quy trình để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất
bottom of page