top of page

MÔ HÌNH VIỆT THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Nhớ lại những ngày đầu tiên thành lập, khi cả quy mô cũng như danh tiếng công ty vẫn chưa lớn mạnh như hiện nay, đôi khi gặp phải khó khăn về mọi mặt nhưng Mô hình Việt đã không chùn bước.

Suốt 15 năm qua, Mô hình Việt đã không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển để đạt được kết quả tốt hơn, gây dựng nên vị thế vững chắc trong lĩnh vực xây dựng mô hình kiến trúc cả ở trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn cả, doanh thu và chất lượng sau 15 năm hoạt động đều không ngừng tăng cao và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ đối với toàn thể cán bộ và nhân viên công ty.

Từ ngày 1/7/2021, Công ty TNHH Mô hình Việt xin trân trọng thông báo tới toàn thể quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi địa chỉ công ty như sau:

- Địa chỉ cũ: Số 3/ Ngõ 156 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Địa chỉ mới: Số 751 Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Trong tương lai, Mô hình Việt sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh và củng cố tầm nhìn, chúng tôi sẽ mạnh mẽ tiên phong và sáng tạo, cùng với sự kiên tâm và bền chí để vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Mô hình Việt nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những dự định và đỉnh cao mới.


Xin trân trọng thông báo!
163 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page