top of page

Newsletter No2-2023: Mang thiên nhiên vào Mô hình - Ecopark [Tiếng Anh bên dưới]

Đã cập nhật: 9 thg 4Trong 8231 cây xanh được chúng tôi sử dụng trong mô hình Ecovillage Saigon River - Ecopark, không hề có hai cây giống nhau. Tất cả cây xanh tại Mô hình Việt hoàn toàn độc đáo và duy nhất về kiểu dáng, tạo hình cho tới màu sắc - như trong tự nhiên.

Tại Mô hình Việt, mang thiên nhiên vào mô hình hoàn toàn không đơn thuần là “phủ xanh” mô hình bằng cây cối, hoa lá. Chúng tôi luôn dụng tâm để mang tới sản phẩm chất lượng nhất, vì thế hệ thống cảnh quan trong mô hình của Ecopark hay mọi khách hàng đều được chúng tôi tái hiện một cách sống động nhất, có hồn và sát với cuộc sống thực.

Mỗi tiểu cảnh, chi tiết cảnh quan được các nghệ nhân Mô hình Việt bố trí hài hòa và tự nhiên giống như không hề có sự sắp đặt chủ đích của con người. Đó cũng là kỹ thuật khó nhất khi làm cảnh quan. Vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt góc nhìn, sự quan sát và tư duy của mình vào sản phẩm, cảm nhận những đặc trưng của dự án để tái hiện một cách chân thực và tự nhiên nhất.

Kính mời Quý khách hàng khám phá qua video bên trên!

Từ Đội ngũ Mô hình Việt

______________________

BRING NATURE INTO THE MODEL - ECOPARK

We used 8231 green trees in the Ecovillage Saigon River Model - Ecopark, but there are no two trees that look alike. They are all completely unique in design, shape, and color as in nature.

In Viet Model, bringing nature into the model is completely not simply “green the model” with trees and flowers. We always use our passionate heart and skillful hand to bring the best quality products, so the landscape system in the model of Ecopark and our customers are recreated vividly, soulfully and closely to real life.

Every single miniature, landscape detail is arranged harmoniously and naturally by Viet Model artisans, as if there was no intentional arrangement of humans. It is also the most difficult technique when creating the landscape system. However, we always put our perspective, observation and thinking on the product, feeling the project's characteristics to recreate the client's project in the most authentic and natural way.

We would like to invite you to explore through the video above!

From Viet Model Team


______________________


Music: Music: Cinematic Inspirational Piano by Infraction [No Copyright Music] / A Way to You

60 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page