top of page

Hệ thống lập trình tự động nâng hạ mô hình

Đã cập nhật: 7 thg 1, 2022

Ấp ủ bao lâu với sản phẩm nhưng phải cho tới khi triển khai các dự án với MIK Group, Mô hình Việt mới có nhiều cơ hội ứng dụng các công nghệ mà team RnD đã dày công nghiên cứu.


Và cho dù thời gian nghiên cứu và phát triển có dài bao lâu, thì thực tiễn triển khai vẫn cứ gặp phải những vướng mắc nhất định bởi địa hình của sản phẩm thực tế không lúc nào cũng lý tưởng như kịch bản lúc nghiên cứu. Tuy vậy, tới sản phẩm cuối cùng của team vẫn luôn luôn phải vượt mức mong đợi của Khách hàng, đó là điều chúng tôi luôn mong mỏi.


Trên sản phẩm này, Mô hình Việt đã áp dụng hai hệ thống đẩy. Một hệ thống đẩy thẳng lên trên bằng động cơ thì bài toán được giải quyết khá đơn giản. Nhưng khi vào tới hệ thống mở sàn đẩy khối âm lên trên thì việc khớp nối giữa phần mềm điều khiển và phần cơ khí để ra lệnh điều khiển theo hành trình của phần mở cửa lại trở thành một bài toán khó và phải cần thử nghiệm khá nhiều lần. Phần cơ khí chính xác luôn luôn là những phần khó xử lý nhất để đảm bảo được sản phẩm có thể vận hành được ở bất cứ địa hình nào, do đó team đã rất chú trọng xử lý vấn đề này từ khâu thiết kế. Và kết quả cũng không nằm ngoài sự mong đợi của Khách hàng. Mời các bạn đón xem trong video.


16 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page