top of page

MÔ HÌNH VIỆT HỢP TÁC VỚI GAMUDA LAND - THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU CHÂU Á

Đã cập nhật: 7 thg 12, 2021

Khách hàng tiếp cận với Mô hình Việt bằng một bản đánh giá nhà cung cấp dài gần 20 trang A4, trong đó, có những câu hỏi mà các khách hàng của Mô hình Việt trước đây chưa bao giờ từng đặt ra: Hệ thống tiêu chuẩn ISO, các quy trình thực hiện công việc, các quy chuẩn về nhân sự, sản phẩm, kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm.


Chúng tôi không hề bất ngờ và hoàn toàn tự tin. Bởi ở Mô hình Việt, tất cả các quy trình, quy chuẩn đó đã được xây dựng từ những mục tiêu phát triển dài hạn, đáp ứng tầm nhìn vươn ra thế giới của Mô hình Việt.


Lần lượt các dự án: Gamuda Garden, Gamuda City,... những hạng mục quan trọng nhất của khách hàng tại Việt Nam đã được giao cho Mô hình Việt là minh chứng rõ ràng nhất chứng tỏ năng lực của chúng tôi cũng như sự tin tưởng của khách hàng.


20 trang giấy đầu tiên về các quy trình, quy chuẩn không còn quan trọng. Điều đọng lại trong tâm trí khách hàng về Mô hình Việt Chính là: Chúng tôi có thể giúp họ yên tâm có được sản phẩm mô hình tại thị trường Việt Nam đúng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đảm bảo thời gian, tiến độ thực hiện mà không phải lo tìm kiếm đối tác từ Malaysia hay các quốc gia khác. Mô hình Việt đáp ứng dịch vụ full service cho khách hàng từ: Giải pháp mô hình, dịch vụ phụ trợ và chế độ bảo hành.


64 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page