top of page
PROJECTION MAPPING
Phát video

CÔNG NGHỆ TRÌNH CHIẾU TRÊN MÔ HÌNH PROJECTION MAPPING

 

Một dự án cao cấp cần mô hình cao cấp để thể hiện trọn vẹn các giá trị Marketing của dự án đó. Điểm mạnh trong các sản phẩm của Mô hình Việt là tính thủ công, đồng thời, công nghệ hiện đại - made in MHV mang đến sự bứt phá về chất lượng.

 

Mô hình Việt đã ứng dụng công nghệ trình chiếu Projection Mapping hiện đại, mang đến màn trình diễn sinh động, ấn tượng cả về âm thanh và thị giác, đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích về dự án. Nhờ vậy, chỉ với việc theo dõi show trình chiếu, khách hàng có thể nắm bắt đầy đủ thông tin. Màn trình diễn ấn tượng ban đầu về dự án hứa hẹn sẽ tăng cường sức lan tỏa của dự án tới nhiều đối tượng khách hàng

 

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ AR ĐỂ CUNG CẤP THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM TRÊN MÔ HÌNH

Ngay từ khi công nghệ AR mới xuất hiện tại Việt Nam, lãnh đạo và đội ngũ R&D của Mô hình Việt đã xác định sẽ là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ AR vào mô hình.


Trong số công nghệ này, chúng tôi xin được giới thiệu quá trình nghiên cứu và ứng dụng công nghệ AR vào mô hình nhằm cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm.


Theo đó, bằng việc lập trình thông minh, khách hàng chỉ cần chạm vào màn hình, tất cả thông tin chi tiết của từng vật thể sẽ được cung cấp đầy đủ trên thiết bị.