top of page
BAY OF LIGHTS - PROJECTION MAPPING
Phát video

Dự án Bay of Lights đã mang đến một màn trình diễn mãn nhãn nhờ vào công nghệ Projection Mapping được Mô hình Việt ứng dụng vào mô hình. Giải pháp công nghệ Projection Mapping đã thể hiện đầy đủ các đặc điểm và vai trò của mỗi phân khu chức năng trong trong tổng thể mô hình Bay of Lights.


Sự kết hợp giữa ánh sáng và âm thanh dựa theo kịch bản được thiết kế riêng không chỉ giúp khách hàng nắm bắt được thông tin về dự án, mà còn mang đến những trải nghiệm sống động và chân thực qua việc trực tiếp quan sát, lắng nghe và cảm nhận  một màn trình diễn công nghệ hiện đại và đặc sắc.

Hệ thống điều khiển chiếu sáng là giải pháp công nghệ hiệu quả đối với mỗi dự án bằng việc điều chỉnh chuyển động của ánh sáng theo từng phân khu dựa trên kịch bản được thiết kế sẵn. ​

The Bay of Lights là dự án quy mô lớn đến từ nhà phát triển Canopy Sands. Mô hình Bay of Lights bao gồm 9 quận với chức năng riêng. Đội ngũ Mô hình Việt đã ứng dụng hệ thống điều khiển ánh sáng để thể hiện một mô hình quy hoạch tổng thể với sự giao thoa giữa thiên nhiên, văn hóa và hiện đại.